Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, góp ý kiến trên các lĩnh vực đời sống, xã hội của công dân tới UBND huyện Châu Đức đảm bảo thông tin chính xác, Trang Thông tin điện tử huyện Châu Đức đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), …vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Lưu ý: Thông tin phải đảm bảo tính chính xác. Nội dung thư phản ánh, góp ý kiến trên các lĩnh vực đời sống, xã hội cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc cần phản ánh hoặc góp ý.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Đức chuyển tiếp đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục "Ý kiến công dân".

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

Ý Kiến Công Dân Ý Kiến Công Dân

Chi tiết nội dung góp ý và phản hồi
Nội dung góp ý
Tiêu đề xin việc
Người gửi Đào Văn Hưởng
Địa chỉ 0121 833 5007
Ngày góp ý 23/04/2015
Em tốt nghiệp Đh nghành xây dựng bây giờ em muốn xin việc tại cơ quan nà nước Huyện Châu Đức thì em xin ở đâu. làm sao để biết thông tin tuyển dụng. Xin cảm ơn.