Xã hội
Ngày 4/12, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Đặng Thị Thành ở thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Thành, thuộc hộ nghèo chuẩn tỉnh có khó khăn về nhà ở.
Còn khoảng 9 tháng nữa, chương trình giáo dục phổ thông 2018 (gọi tắt là chương trình mới) chính thức được áp dụng đối với bậc TH, trong đó năm học 2020-2021 là năm đầu tiên chương trình này được thực hiện cho HS lớp 1. Nhằm làm rõ hơn vấn đề này, Phóng viên Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD-ĐT.
Hỗ trợ chữa bệnh, xây nhà ở, cho vay vốn sản xuất, tặng xe lăn, xe lắc… là những hoạt động thiết thực đang được các cấp, các ngành và cộng đồng DN triển khai hiệu quả nhằm giúp đỡ người khuyết tật (NKT) vươn lên trong cuộc sống.
Từ tháng 12/2017 đến nay, Sở Công thương đã bàn giao và đưa vào hoạt động 4 trạm kiểm nghiệm nhanh ở các chợ. Hoạt động của các trạm này đã góp phần nâng cao ý thức tiểu thương trong việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), đồng thời, giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua sắm tại chợ.
Mới đây, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) đã trao thẻ hiến tặng mô tạng sau khi qua đời cho 18 cán bộ quản lý, GV, 2 phụ huynh HS và một cựu HS của Trường THPT Nguyễn Du (huyện Châu Đức). Đây là lần đầu tiên có một số lượng lớn các thầy, cô giáo trong một trường học cùng tham gia đăng ký hiến tạng.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT