Xã hội
Với phương châm “Tuyển người nào, chắc người đó”, công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2018 đến nay đã được thực hiện đúng tiến độ, đúng quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và bảo đảm chất lượng về chính trị, đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn.
Chiều 7-1, tại Hội trường UBMTTQ huyện Châu Đức, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Đoàn từ thiện Nhân Ái TP.Hồ Chí Minh tổ chức trao 100 phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn các xã: Bình Ba, Bàu Chinh, Xà Bang, Đá Bạc và thị trấn Ngãi Giao.
Ngày 5-1, Hội Nông dân xã Suối Rao, huyện Châu Đức tổ chức Đại hội Hội Nông dân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây là đại hội điểm Hội Nông dân cấp cơ sở nhiệm kỳ 2018-2023.
Ngày 4-1, tại Trường MN Thùy Vân (TP.Vũng Tàu), Sở GD-ĐT phối hợp với Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare và Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tổng kết Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp học MN lần thứ I, năm học 2017-2018.
Thời gian qua, công tác chăm lo người yếu thế được các cấp, ngành, địa phương, DN đặc biệt quan tâm. Thông qua các chương trình tặng học bổng cho HS nghèo, hỗ trợ nhà ở, con giống cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật…, hàng ngàn người yếu thế trong tỉnh đã có cơ hội vươn lên cuộc sống.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT