Xã hội
Ngày 12-8, Huyện Đoàn Châu Đức tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” với chủ đề “Tuổi trẻ Châu Đức chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị”.
Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), trong hai ngày 19 và 20-7 lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể huyện Châu Đức đã tổ chức 8 Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu.
Ngày 18/7/2018, UBND huyện Châu Đức tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở và kiến thức pháp luật cho hòa giải viên trên địa bàn huyện.
Thời gian qua, các nguồn vốn vay ưu đãi từ “Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; “Quỹ quốc gia về việc làm” của Trung ương Đoàn; nguồn vốn vay do Ngân hàng CSXH ủy thác qua tổ chức Đoàn, Hội đã giúp không ít đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) có điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ĐVTN nào cần vốn làm ăn cũng được tiếp cận các nguồn vốn này.
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tuổi trẻ BR-VT đã xung kích, tình nguyện thực hiện nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa vì cộng đồng.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT