An ninh - Pháp luật
Ngày 4-1, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ phối hợp Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các ban, ngành T.Ư.
Theo phản ánh của người dân khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa, nơi đây có một diện tích đất rừng bị khai thác trái phép. Tuy vụ việc xảy ra đã nửa năm nay, nhưng các cơ quan chức năng vẫn lúng túng trong việc xử lý vi phạm.
Ngày 20-5, Công an huyện Châu Đức cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ TNGT khiến 1 xe bồn lao xuống con suối cạn ven đường.
Những chiếc camera đặt tại các tuyến đường, các điểm nóng về an ninh trật tự (ANTT) được ví như những “mắt thần” phòng chống tội phạm. Mặc dù mới được triển khai trong thời gian ngắn tại địa bàn huyện Châu Đức và TP.Bà Rịa nhưng hệ thống “mắt thần” này đã chứng minh được hiệu quả rõ nét trong việc bảo đảm ANTT trên địa bàn.
Thời gian qua, liên tục nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại các cơ quan công sở trên địa bàn tỉnh. Có trường hợp trộm đột nhập vào cơ quan Nhà nước ung dung ngồi đục két sắt mà không bị phát hiện.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT