Văn hóa - Nghệ thuật
Tối 26-5, tại SVĐ Bà Rịa, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã làm lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII năm 2018.
Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến Xuân về, TP. Vũng Tàu lại tổ chức Hội Hoa Xuân. Năm nay, Hội Hoa Xuân Đinh Dậu 2017 hứa hẹn mang đến không gian vui chơi thú vị cho người dân địa phương và du khách, với điểm nhấn là không gian Xuân làng quê Việt Nam thanh bình.
Sáng 8-10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh (LHTNVN) tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTNVN(15-10-1956 - 15-10-2016) tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Minh Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Ngọc Thanh Trúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; cùng đại diện các sở, ban, ngành, cán bộ Đoàn, Hội qua các thời kỳ.
Tối 15-2, chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016, mừng BR-VT đổi mới và phát triển với chủ đề “Xuân về trên phố biển” đã diễn ra tại Trung tâm Hành chính-Chính trị tỉnh (TP.Bà Rịa).
Trong khuôn khổ cuộc thi Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015 đợt 2 diễn ra tại thành phố Bà Rịa, các đoàn nghệ thuật của các tỉnh, thành phố đã có chương trình biểu diễn phục vụ bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cuộc thi và địa phương nên rất đông bà con đã đến thưởng thức chương trình.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT