Ngày 20-5, Công an huyện Châu Đức cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ TNGT khiến 1 xe bồn lao xuống con suối cạn ven đường.
Sau 30 năm đi tìm đường cứu nước trở về, Bác Hồ chỉ xách một va li nhỏ. Sau này mọi người mới biết, trong va li chỉ có vài bộ quần áo và một khẩu súng ngắn. Nhưng Bác lại có hành trang quý giá, đồ sộ về tri thức và kinh nghiệm đấu tranh cách mạng của thế giới. Chính hành trang đó đã giúp Người làm nên sự nghiệp lớn.
Thời gian qua, trong khi nông dân trồng chuối ở BR-VT lao đao vì sự bấp bênh về đầu ra, giá cả thì sản phẩm chuối của Công ty TMDV-Xuất nhập khẩu Thiện Thoa (xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) vẫn đều đặn xuất ngoại. Thậm chí, hiện công ty chỉ mới đáp ứng được 10% nhu cầu từ các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Mô hình trồng chuối của Công ty Thiện Thoa là sự gợi mở cho một hướng sản xuất nông nghiệp hiện đại.
Ngày 23-4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Sóc Trăng.
Sáng 22-4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri ngành giáo dục trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT