UBND huyện Châu Đức xem xét, hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Đoàn Văn Hải
Sáng 25/6, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và cho ý kiến một số nội dung quan trọng.
Ngày 25-6, thời tiết khá mát mẻ như tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử bước vào chinh phục thử thách đầu tiên của Kỳ thi THPT Quốc gia với 2 bài thi Ngữ văn và Toán. “Hậu phương” vững chắc cho các sĩ tử trong kỳ thi năm nay không chỉ có các bậc phụ huynh mà còn có các GV và tình nguyện viên trong màu áo xanh thân thuộc của đoàn viên thanh niên (ĐVTN).
Phát triển hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp giảm áp lực sản xuất, truyền tải, cung cấp điện lưới Quốc gia; góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm, tác động xấu đến môi trường. Do đó, Nhà nước đã và đang triển khai các chính sách khuyến khích tổ chức, cá nhân lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời.
Sáng 24/6, lãnh đạo huyện Châu Đức đã đến thăm, chúc mừng em Nguyễn Thị Song Thương (HS lớp 9/1, Trường THCS Quang Trung, huyện Châu Đức) vì đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT