Sáng 1-11, Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc của Chính phủ do ông Lò Quang Tú, Chánh Văn phòng Ủy ban Dân tộc làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Suối Rao (huyện Châu Đức) về việc thực hiện các chính sách dân tộc và chương trình 135 đối với người dân tộc thiểu số (DTTS).
Sáng 27/10, UBND huyện Châu Đức phối hợp với Công ty CP Đông Á Châu Đức tổ chức tặng 188 chiếc tivi cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Vừa qua, Công ty Trực thăng Miền Nam – Binh Đoàn 18 – Bộ Quốc phòng phối hợp với UBND huyện Châu Đức tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Tẩu ở ấp Tiến Thành, xã Quảng Thành.
Ngày 19-10, ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết, huyện đã đưa vào hoạt động Nhà văn hóa dân tộc Bàu Chinh (xã Bàu Chinh) sau hơn 2 năm thi công mở rộng, nâng cấp. Phòng VH-TT huyện Châu Đức đang phối hợp với Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa trưng bày các hiện vật, bày trí thư viện và tổ chức các hoạt động giải trí nhằm làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho đồng bào dân tộc Châu Ro.
Nếu gia đình được xác định là “tế bào của xã hội” thì người phụ nữ được coi là “hạt nhân” của tế bào này. Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ Việt Nam không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định vai trò, vị trí và khả năng của mình trong tất cả các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT