Xã hội
Ngày 29/11, tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, UBND tỉnh tổ chức “Lễ Phát động ra quân và đi bộ hưởng ứng Bảo vệ môi trường các hồ chứa nước”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động “Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường các hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh BR-VT” được UBND tỉnh giao cho Sở TN-MT triển khai.
Với sự quan tâm, hỗ trợ từ nhiều phía, cuộc sống của người khuyết tật (NKT) đang ngày càng trở nên ổn định, tốt đẹp hơn. Bằng niềm tin và nghị lực, nhiều người đã không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn để làm chủ cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
Ngày 18/11, các khu phố, thôn, ấp trên địa bàn tỉnh tiếp tục tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11 (1930-2019).
Sáng 14/11, UBND huyện Châu Đức đã khen thưởng Công an huyện vì đã có thành tích phá nhanh vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra ngày 12/11.
Ngày 12/11, UBND huyện Châu Đức tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho 2 hộ thuộc đối tượng chính sách là bà Lê Thị Phượng (thôn 2, xã Suối Rao, từng tham gia kháng chiến) thuộc diện hộ nghèo Chuẩn Quốc gia có khó khăn về nhà ở và trao tặng kinh phí xây dựng “Nhà tình nghĩa” cho bà Lê Thị Hải (thôn 3, xã Suối Rao, là cựu chiến binh), thuộc diện hộ nghèo Chuẩn tỉnh có khó khăn về nhà ở.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT