Khoa học - Công nghệ
Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ TT-TT, từ tháng 2-2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định, BR-VT nằm trong giai đoạn 3 của lộ trình này. Được biết, hiện nay VNPT đã chuẩn bị các phương án để chuyển đổi mã vùng, bảo đảm không gây xáo trộn trong quá trình sử dụng của khách hàng.
Ngày 17/8, Bộ Thông tin và Truyền thông có thông cáo gửi các cơ quan báo chí, trong đó đưa ra 5 khuyến nghị đối với người chơi Pokémon Go nhằm giảm thiểu những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra, tránh gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an ninh quốc gia.
Bốn thành phố trực thuộc Trung ương (TƯ) là Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh đã chính thức thực hiện tắt sóng truyền hình công nghệ tương tự mặt đất (analog) để chuyển sang phát truyền hình công nghệ số từ 24h ngày 15/8.
Ngày 12-12, tại BR-VT, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G. Như vậy, Viettel chính thức trở thành mạng di động đầu tiên tại Việt Nam và là một trong 30 nhà mạng trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ 4G.
Theo thông tin mới nhất, hệ thống cáp biển đã được cắt nguồn lúc 10h15 sáng 6-5-2015 để dò tìm vị trí rò điện. Chính vì vậy, toàn bộ các kênh Internet quốc tế trên tuyến cáp quang AAG đã bị mất lưu lượng.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT