Kinh tế
Tuyến đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao - Hòa Bình kết nối giao thông các huyện Xuyên Mộc, Châu Đức và TX.Phú Mỹ hiện đã xuống cấp, mặt đường lại quá hẹp, trong khi lưu lượng tham gia giao thông rất đông. Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường này triển khai từ hơn 10 năm trước tuy nhiên do gặp nhiều trở ngại nên chưa thể hoàn thiện.
Theo Bộ NN-PTNT, trong 8 tháng đầu năm 2018, Việt Nam xuất khẩu được 173 ngàn tấn hồ tiêu, với kim ngạch đạt 576 triệu USD, tăng 3,2% về khối lượng nhưng giảm 36% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoái.
Ngày 31-8, đồng chí Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Sở TN-MT, Sở Xây dựng, các sở, ngành và địa phương nhằm chấn chỉnh tình trạng phân lô bán nền trên địa bàn tỉnh.
Đưa lên Facebook . Chiều 31-8, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, quán triệt, triển khai Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho gần 200 cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.
Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh và các trang mạng đua nhau giới thiệu mỹ phẩm ngoại nhập, chất lượng cao. Trong đó, nhiều người quảng cáo là hàng mỹ phẩm “xách tay” chính hãng với giá “mềm” để thu hút người tiêu dùng. Nhưng qua công tác kiểm tra của các cơ quan chức năng, thực tế cho thấy đã phát hiện nhiều vụ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. COI CHỪNG TIỀN MẤT – BỆNH MANG

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT