Khoa học - Công nghệ
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, một phần châu Á. Theo đó, ngành du lịch thế giới, trong đó có Việt Nam đã và đang được hưởng lợi từ cuộc cách mạng này.
Ngày 5-1, Sở KH-CN đã tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017”.
Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học là phương pháp tiên tiến trên thế giới, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại BR-VT, công nghệ này được nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh ứng dụng hiệu quả.
Chiều 27-3, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Dagan (Israel) và Công ty CP Công nghệ giáo dục 3A về việc hỗ trợ, hợp tác chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại BR-VT.
Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ TT-TT, từ tháng 2-2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định, BR-VT nằm trong giai đoạn 3 của lộ trình này. Được biết, hiện nay VNPT đã chuẩn bị các phương án để chuyển đổi mã vùng, bảo đảm không gây xáo trộn trong quá trình sử dụng của khách hàng.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT