Chính trị
Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ TT.Ngãi Giao, 5 năm qua cơ cấu kinh tế trên địa bàn chuyển dịch đúng định hướng, đó là giảm dần sản xuất nông nghiệp, gia tăng phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang hiện đại.
Nhằm tuyên truyền cho ĐVTN ý thức bảo vệ môi trường, chung tay vì một xã hội văn minh, Xã Đoàn Kim Long, huyện Châu Đức tổ chức hội thi “Thanh niên nói không với rác thải nhựa” với mô hình sáng tạo biến rác thải nhựa thành các vật dụng tái chế bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.
Sáng 6/3, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và phát động các hoạt động, phong trào thực hiện chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2020”.
Ngày 2/3/2020 UBND huyện Châu Đức và Ban Tổ Chức Huyện ủy về UBND xã Đá Bạc trao quyết định cho đồng chí Lê Đức Tấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Long đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đá Bạc và tham gia BCH, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đá Bạc nhiệm kỳ 2015-2020.
Lời tòa soạn: Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, phụ nữ Việt Nam nói chung và BR-VT nói riêng đã trở thành lực lượng cách mạng quan trọng. Hình ảnh, tinh thần yêu nước của các mẹ, các chị sẽ mãi là tấm gương soi sáng, tiếp sức cho thế hệ hôm nay và mai sau. Những bài viết về các phong trào của phụ nữ BR-VT mà Báo BR-VT giới thiệu góp phần giúp bạn đọc hiểu hơn về phẩm chất trung hậu, kiên cường, bất khuất, đảm đang cũng như những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị, các mẹ trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT