Chính trị
Nhận lời mời của Thủ tướng Romania Viorica Dancila và Thủ tướng Cộng hòa Czech Andrej Babis. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam đã lên đường thăm chính thức Romania từ ngày 14 đến 16-4 và Cộng hòa Czech từ ngày 16 đến 18-4.
Năng động, nhiều ý tưởng, tích cực với công tác Đoàn, anh Nguyễn Trung Minh, Bí thư Huyện Đoàn Châu Đức là người triển khai các ý tưởng thành những chương trình hành động cụ thể. Tháng 3 vừa qua, anh là 1 trong 2 gương mặt trẻ tỉnh BR-VT được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019 của Trung ương Đoàn.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Sáng 25-3, “Ngày hội đoàn viên” năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ với quê hương”do Tỉnh Đoàn tổ chức đã chính thức khai mạc tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và hơn 300 cán bộ Đoàn, ĐVTN trong toàn tỉnh.
Chiều 18-3, UBND huyện Châu Đức tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2019." Năm 2019, UBND huyện Châu Đức phát động các phong trào thi đua trọng điểm nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể xuất sắc năm 2018 của huyện Châu Đức.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT