Kinh tế
Sáng 8-6, Ban Chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc (MTQG) gia tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn tỉnh và công bố chỉ dẫn địa lý hồ tiêu BR-VT.
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, một phần châu Á. Theo đó, ngành du lịch thế giới, trong đó có Việt Nam đã và đang được hưởng lợi từ cuộc cách mạng này.
Ngày 20-1, Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh đã tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Mậu Tuất 2018, nhưng thị trường hải sản khô đã bắt đầu vào mùa Tết. Các loại hải sản khô đã được giới kinh doanh nhập hàng, các DN cũng hối hả sản xuất, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với hải sản khô.
Theo khuyến cáo của ngành chăn nuôi và thú y, thời điểm từ nay đến Tết Nguyên đán 2018, nguy cơ xảy ra dịch bệnh trên gia cầm luôn tiềm ẩn. Vì vậy, các hộ chăn nuôi gia cầm cần chú trọng tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho đàn vật nuôi.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT