Tin địa phương
Chiều 17-12, tại hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Đức, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ trao tặng 20 căn nhà Đại đoàn kết cho những hộ hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn 02 huyện Châu Đức và Long Điền (trong đó, huyện Châu Đức 14 căn và huyện Long Điền 06 căn).
Cơn bão số 9 đang hình thành trên khu vực biển đông và đang tiến vào các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ, trong đó ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh BR-VT. Ngay sau khi thông tin về cơn bão số 9, lãnh đạo các xã, thị trấn đã có cuộc họp khẩn với UBND huyện Châu Đức, đồng thời chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng tránh, ứng phó kịp thời với bão số 9 nếu có tình huống xảy ra trên địa bàn.
Gần đây, nhiều khu đất khô cằn, sỏi đá trên địa bàn các xã Suối Rao, Đá Bạc, Suối Nghệ, Láng Lớn (huyện Châu Đức) đã được đầu tư, cải tạo, trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh.
Sáng 27/10, UBND huyện Châu Đức phối hợp với Công ty CP Đông Á Châu Đức tổ chức tặng 188 chiếc tivi cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Vừa qua, Công ty Trực thăng Miền Nam – Binh Đoàn 18 – Bộ Quốc phòng phối hợp với UBND huyện Châu Đức tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Tẩu ở ấp Tiến Thành, xã Quảng Thành.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT