Chính trị
Sáng 22-6, đồng chí Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp tập thể UBND tỉnh để xem xét, cho ý kiến dự thảo Tờ trình của Sở Nội vụ về phê duyệt phương án giao chỉ tiêu tinh giản biên chế trong các cơ quan hành chính thuộc tỉnh BR-VT giai đoạn 2015-2021.
Sau gần 1 tháng làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, sáng 21-6, tại Hội trường Diên Hồng, Quốc hội khóa XIV đã tiến hành bế mạc Kỳ họp thứ 3 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
Sáng 26-5, Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết Đề án 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ tỉnh giai đoạn 2013-2015 và định hướng đến năm 2020. Các đồng chi: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lưu Tài Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự.
Chiều 21-5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Bộ trưởng Thương mại Indonesia Enggartiasto Lukita đang ở thăm Việt Nam.
Sau 30 năm đi tìm đường cứu nước trở về, Bác Hồ chỉ xách một va li nhỏ. Sau này mọi người mới biết, trong va li chỉ có vài bộ quần áo và một khẩu súng ngắn. Nhưng Bác lại có hành trang quý giá, đồ sộ về tri thức và kinh nghiệm đấu tranh cách mạng của thế giới. Chính hành trang đó đã giúp Người làm nên sự nghiệp lớn.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT