Xã hội
Làm đường giao thông nông thôn, tặng xe đạp, cắt tóc miễn phí cho người dân vùng sâu, vùng xa… là những hoạt động thiết thực được các cấp Đoàn trong tỉnh thực hiện trong Tháng thanh niên năm 2017 nhằm thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
Chiều 17-3, Phòng Tư pháp huyện Châu Đức phối hợp tổ chức trao giấy khai sinh, hộ khẩu, thẻ bảo hiểm y tế và một bó hoa chúc mừng cho bé Bryslane Henry Phan (thôn Sơn Lập, xã Sơn Bình). Bé Bryslane Henry Phan là con của chị Phan Thị Hằng Nga ở xã Sơn Bình (quốc tịch Việt Nam) và anh Bryslane Jonathan David (quốc tịch Anh).
Sáng 24-2, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Trước thềm xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 19-01, ông Phạm Văn Hào, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện Châu Đức.
Đến huyện Châu Đức trong những ngày này, trên mọi ngã đường, khu trung tâm thương mại, trong các nhà vườn, trang trại, đâu đâu cũng bắt gặp không khí đón Xuân Đinh Dậu 2017 háo hức, rộn ràng.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT