Xã hội
Tại BR-VT, cộng đồng người Hoa sinh sống tập trung chủ yếu ở các xã Láng Lớn, Kim Long, Xà Bang (huyện Châu Đức) và xã Hòa Hiệp (huyện Xuyên Mộc). Trong quá trình phát triển, người Hoa đã sáng tạo ra nhiều món ăn độc đáo như: heo quay nhồi lá và quả mắc mật, mì xào, đặc biệt là món khâu nhục.
Trầm cảm là một dạng bệnh lý về tâm thần, đang dần trở nên phổ biến trong xã hội, bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Ở giai đoạn đầu, trầm cảm chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bệnh, gây suy sụp tinh thần và bào mòn thể chất. Nhưng ở mức độ nặng hơn, căn bệnh này có thể dẫn đến tử vong hoặc gây ra vô số hệ lụy cho gia đình bệnh nhân và xã hội.
Sáng 17-9, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức bàn giao 4 công trình măng non “Tủ sách liên đội” cho các trường: TH Văn Lang (xã Tân Hòa, TX.Phú Mỹ); TH Bình Ba (huyện Châu Đức); TH Phước Hội (huyện Đất Đỏ) và THCS Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc).
Ngày 14-9, 16 đội thi đến từ Hội Nông dân các xã - thị trấn trên địa bàn huyện Châu Đức đã tham gia Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2018.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT