An ninh - Pháp luật
Theo phản ánh của người dân khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, TP.Bà Rịa, nơi đây có một diện tích đất rừng bị khai thác trái phép. Tuy vụ việc xảy ra đã nửa năm nay, nhưng các cơ quan chức năng vẫn lúng túng trong việc xử lý vi phạm.
Ngày 20-5, Công an huyện Châu Đức cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ TNGT khiến 1 xe bồn lao xuống con suối cạn ven đường.
Những chiếc camera đặt tại các tuyến đường, các điểm nóng về an ninh trật tự (ANTT) được ví như những “mắt thần” phòng chống tội phạm. Mặc dù mới được triển khai trong thời gian ngắn tại địa bàn huyện Châu Đức và TP.Bà Rịa nhưng hệ thống “mắt thần” này đã chứng minh được hiệu quả rõ nét trong việc bảo đảm ANTT trên địa bàn.
Thời gian qua, liên tục nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại các cơ quan công sở trên địa bàn tỉnh. Có trường hợp trộm đột nhập vào cơ quan Nhà nước ung dung ngồi đục két sắt mà không bị phát hiện.
Ngày 08 tháng 3 năm 2016, ông Nguyễn Tấn Bản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện đã chủ trì cuộc họp sơ kết cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm phục vụ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, mừng Xuân Bình Thân 2016. Tham dự cuộc họp còn có các thành viên Ban Chỉ đạo huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT