Trao tặng nhà tình nghĩa tại xã Quảng Thành

Vừa qua, Công ty Trực thăng Miền Nam – Binh Đoàn 18 – Bộ Quốc phòng phối hợp với UBND huyện Châu Đức tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Tẩu ở ấp Tiến Thành, xã Quảng Thành.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Chủ tịch UBND huyện và Thượng tá Đỗ Ngọc Thanh trao Quyết định cho hộ gia đình.

Căn nhà trao tặng có diện tích 50m², với tổng số tiền là 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty Trực thăng Miền Nam, Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng ủng hộ là 70 triệu đồng; nguồn kinh phí trích từ vận động Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện 30 triệu đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Minh - Bí thư Huyện đoàn Châu Đức đại diện trao quà tại buổi lễ.

Tại Lễ trao tặng, Thượng tá Đỗ Ngọc Thanh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đại diện cho Công ty Trực thăng Miền Nam đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Tẩu, đồng thời hứa sẽ tiếp tục sát cánh với huyện Châu Đức thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo trên địa bàn.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện đã tặng những phần quà ý nghĩa đến gia đình. Ông Trần Văn Tẩu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo và đơn vị tài trợ đã quan tâm và giúp đỡ gia đình có được ngôi nhà khang trang.

Thái Bình - Đài truyền thanh huyện

 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT