Tặng 188 chiếc tivi cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 27/10, UBND huyện Châu Đức phối hợp với Công ty CP Đông Á Châu Đức tổ chức tặng 188 chiếc tivi cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại đây, mỗi hộ dân được nhận một chiếc tivi trị giá 2,5 triệu đồng với tổng kinh phí 470 triệu đồng do Công ty CP Đông Á Châu Đức tài trợ. Hoạt động này được nhanh chóng triển khai sau khi chính quyền địa phương rà soát đồng thời xác định vẫn còn nhiều hộ dân trên địa bàn chưa có phương tiện giải trí tinh thần.

Nhận được chiếc tivi, ông Trần Dũ (83 tuổi, ngụ xã Suối Rao) xúc động nói: "Tôi thấy hết sức ý nghĩa, vì có được chiếc tivi này, hằng ngày tôi nắm bắt được thông tin của Đảng của Nhà nước, cũng như là phương tiện để giải trí trong gia đình chúng tôi sau những ngày lao động vất vả. Tôi xem chiếc tivi này là một người bạn thân luôn đồng hành trong gia đình chúng tôi".

Đây là chương trình trao tivi đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện Châu Đức, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, chia sẻ của DN đối với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi trao tặng tivi, ông Nguyễn Tấn Bản, phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức nói: "Tuy không lớn lắm nhưng có lẽ đây là một món quà tinh thần mà lãnh đạo và người lao động Công ty Đông Á đã gởi đến để sản cho bà con. Cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc Công ty Cp Đông Á Chấu Đức đã giúp cho huyện, đồng hành với huyện để chia sẻ khó khăn của huyện nói chung và 188 hộ gia đình khó khăn nói riêng".

Xuân Thắng - Đài truyền thanh huyện Châu Đức

 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT