Thư viện huyện Châu Đức tổ chức chương trình văn nghệ vui Tết Trung thu.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, từ ngày 21/9 đến ngày 25/9 (ngày 12/8-15/8 âm lịch), tại trụ sở Liên Đoàn Lao Động huyện, Trường TH Lê Quý Đôn, Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Kim Long và Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Bình Ba, Thư viện huyện Châu Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ kết hợp với tuyên truyền giới thiệu sách đến bạn đọc, đặc biệt là các bạn nhỏ trên địa bàn huyện. Chương trình đã thu hút khoảng 10.200 lượt người đến xem.

Chương trình do các bạn trong câu lạc bộ thiếu nhi của Thư viện huyện thực hiện, gồm các tiết mục như nhảy hiện đại, múa dân gian, hát tốp ca, đơn ca, kịch rối. Trong chương trình, Thư viện đã lồng ghép giới thiệu đến độc giả bộ sách thiếu nhi về chủ đề cổ tích Việt Nam và thế giới như: sự tích chú cuội, Jack và hạt đậu thần, Aladin và cây đèn thần… Đặc biệt là công diễn lại tiết mục kể chuyện "Cá Chép hóa rồng", tiết mục đã đạt giải B tại hội thi kể chuyện sách hè tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2018.

Nhân dịp này, Thư viện huyện Châu Đức đã làm hơn 200 lồng đèn tặng bạn đọc thiếu nhi khi đến đọc sách và tham gia các hoạt động câu lạc bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ vui tết Trung thu do Thư viện huyện tổ chức.

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Đức


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT