Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh dự khai giảng năm học mới tại huyện Châu Đức

Sáng 05/9/2018, hòa chung không khí chào năm học mới, các trường học trên địa bàn huyện Châu Đức đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2018-2019.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các các ngành, các cấp, UBND các xã-thị trấn đã đến dự lễ khai giảng các trường học trên địa bàn. Đặc biệt, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Xuân Sơn).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám đồng thời đánh trống khai giảng năm học mới. Ngay sau khi kết thúc phần lễ, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã đi kiểm tra cơ sở vật chất của trường, trồng cây lưu niệm và trao đổi với Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhà trường về định hướng và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học mới 2018-2019.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực của thầy, cô giáo, cán bộ quản lý nhà trường về chất lượng dạy và học. Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh phát biểu: "Tôi mong rằng trường Tiểu học Lê Văn Tám cũng như tất cả các trường học trong toàn tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục. Song song với dạy chữ, các trường cần quan tâm phát triển nhân cách, dạy làm người, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện".

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng nhà trường 20 triệu đồng để mua tài liệu và các loại sách giàu ý nghĩa nhân văn, giúp các em bồi dưỡng trí tuệ, tâm hồn.

Tại trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (xã Láng Lớn), ông Bùi Chí Thành, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Châu Đức) đã dự lễ khai giảng đồng thời đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Trong năm học 2017-2018, toàn trường có 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá - tốt; 38% học sinh được khen thưởng; 96,5% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học. Ngoài ra, học sinh của trường cũng đã giành nhiều giải thưởng cao tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và huyện. Trước thềm năm học mới, ông Bùi Chí Thành đã tặng hoa và chúc thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu dạy và học ngày càng tốt hơn, đạt kết quả cao trong năm tới.

          Cũng trong sáng 5/9, ông Nguyễn Công Vinh – Chủ tịch UBND huyện Châu Đức đã cùng thầy và trò trường Trung học cơ sở Võ Trường Toản (xã Đá Bạc) hòa chung không khí ngày khai trường.

          Sau khi đánh hồi trống khai giảng năm học mới, ông Nguyễn Công Vinh đã trao 20 chiếc xe đạp do Công ty cổ phần cấp nước tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đài truyền thanh huyện Châu Đức

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT