Huyện Châu Đức Viếng Tượng đài, họp mặt kỷ niệm Ngày lập Đảng

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018, 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968-2018 và đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, sáng 2/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Đức tổ chức lễ viếng Tượng đài Chiến thắng Bình Giã và dâng hương Đền thờ Liệt sỹ.

Tham dự lễ viếng có ông Bùi Chí Thành, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Văn Hào, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Công Vinh, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban, ngành đoàn thể và hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Tiếp đó các đại biểu đã dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Bình Giã và Đền thờ Liệt sỹ huyện.

Chiều cùng ngày, đã diễn ra buổi họp mặt với sự tham dự của các bậc lão thành cách mạng qua các thời kỳ; Cựu Chiến binh, thương bệnh binh; gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ; đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương.

Tại buổi họp mặt, ông Bùi Chí Thành phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng; tinh thần của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và điểm lại những kết quả kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện Châu Đức đã đạt được trong năm 2017, các nhiệm vụ chủ yếu của năm 2018.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy đã trao tặng huy hiệu 30, 50, 55, 70 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên cao tuổi và đảng viên là cán bộ lãnh đạo trong Đảng bộ huyện Châu Đức.

Xuân Thắng


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT