Đoàn thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2017), sáng 15/7, tại Tượng đài chiến thắng Bình Giã, Đoàn Thanh niên thị trấn Ngãi Giao, Chi đoàn Khối Đảng Huyện ủy, Quân sự huyện, Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Đức, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Bưu điện huyện, Công ty Cao su Bà Rịa đã phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Lễ thắp nến tri ân là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Chương trình như một lời nhắc nhở mỗi đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm, biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập, xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của lớp lớp các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Ông Nguyễn Thanh Bình – PBT Đoàn thanh niên thị trấn cho biết: "Hoạt động này nhằm giúp cho các bạn ĐVTN ghi nhớ những công ơn của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng. Qua đó, cố gắng học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho đất nước, để không phụ lòng những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh"

Dịp này, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã đến đến sửa chửa nhà 2 hộ đồng bào dân tộc Châu Ro ở ấp Kim Giao, đồng thời tặng 5 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Hoàng Hậu


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT