Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tính cải cách của Chính phủ kiến tạo đang được thể hiện rõ
Thủ tướng tặng hoa cho các nhà đầu tư. Ảnh: QUANG HIẾU
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cho các nhà đầu tư.
Ảnh: QUANG HIẾU

Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2017: Hợp tác đầu tư và phát triển" được tổ chức ngày 25-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự và có bài phát biểu. Thủ tướng nhấn mạnh, quá trình xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ đã nhận được sự hưởng ứng sâu sắc, mạnh mẽ từ cộng đồng doanh nghiệp. Những chuyển biến tích cực gần đây ở nhiều địa phương khác chứng tỏ tinh thần cải cách phát triển đã được lan tỏa.

Thủ tướng cam kết kiến tạo môi trường đầu tư kinh doanh công bằng, thân thiện, khuyến khích khởi nghiệp và đầu tư, bảo đảm ổn định chính trị, tinh thần thượng tôn pháp luật từ Trung ương đến địa phương, cải cách thể chế theo hướng cởi mở, trao cơ hội cho mọi thành phần kinh tế đóng góp và hưởng lợi một cách tương xứng và bình đẳng mọi thành quả phát triển.

Thủ tướng cho rằng, Hà Nội phải là nơi gieo mầm những ước mơ khởi nghiệp kinh doanh, những hoài bão xây dựng sự nghiệp có tầm ảnh hưởng vượt khỏi biên giới quốc gia, xứng đáng với tầm vóc Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại, bản sắc, hướng tới một thành phố toàn cầu, một thủ đô có vị thế nổi bật trong ASEAN và rộng hơn.

HÀ CHÍNH (Báo BR-VT)


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT