Giải quần vợt Ngân hàng kết nối doanh nghiệp lần thứ I năm 2017

Ông Hồ Thúc Tiên, PCT. UBND huyện phát biểu khai mạc Giải.

Tham dự giải có trên 100 vận động viên nam, nữ đến từ các ngân hàng: Agribank, BIDV, HDbank, Sacombank, Eximbank; các tổ chức doanh nghiệp; các cơ quan, ban ngành và các CLB quần vợt trong và ngoài tỉnh. Theo điều lệ, giải được tổ chức thành 02 hạng A (1.200 điểm) và B (900 điểm); thi đấu vòng loại tính điểm. Mặc dù chỉ là một giải thể thao phong trào nhưng không khí thi đấu của giải từ vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra sôi nổi, giàu kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Ban Tổ chức Giải trao tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ.

Thông qua giải quần vợt, là dịp để các ngân hàng và doanh nhân giao lưu, trao đổi tháo gỡ khó khăn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả, tạo thêm việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ông Nguyễn Văn Hào, PGĐ Ngân hàng Agribank Châu Đức cho biết, Giải quần vợt "Ngân hàng kết nối doanh nghiệp" sẽ được tiếp tục duy trì hàng năm, các đơn vị ngân hàng trên địa bàn thay phiên đăng cai tổ chức.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các cặp vận động viên xuất sắc

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì và 04 giải ba cho các cặp đôi nam, nữ xuất sắc của các hạng thi đấu.

 

ĐINH HÙNG


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT