Khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Trãi (huyện Châu Đức)

Sáng ngày 5-9, tại trường THPT Nguyễn Trãi (huyện Châu Đức) đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Tới dự buổi lễ cùng hơn 1.100 học sinh của trường có ông Nguyễn Công Vinh, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức.

Học sinh trường THPT Nguyễn Trãi dự lễ khai giảng

Năm học 2015-2016, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành; sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể giáo viên; ý thức vươn lên trong học tập của học sinh... Kết quả, năm học vừa qua, trường có 96% học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng; 100% cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Năm học mới 2016-2017, trường tuyển sinh 394 học sinh lớp 10 trong tổng số 1.156 học sinh toàn trường.

Ông Nguyễn Công Vinh, Chủ tịch UBND huyện đánh hồi trống khai trường - năm học mới bắt đầu.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm, sau phần đọc thư của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Công Vinh, chủ tịch UBND huyện đã đánh hồi trống khai trường, với mong muốn tập thể giáo viên - học sinh trường THPT Nguyễn Trãi luôn đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập, nâng cao chất lượng dạy và học, xứng đáng với ngôi trường mang tên Người anh hùng của dân tộc.

                                                                                                                                                                             ĐINH HÙNG 


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT