Huyện Châu Đức: Khai mạc giải bóng đá mini U15 – Hè 2016

Nằm trong các hoạt động hè năm 2016, sáng ngày 17-6, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Châu Đức đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini U15 - huyện Châu Đức.

Tham dự giải năm nay có 110 vận động viên của 10 đội U15 đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ông Võ Văn Trường (đứng giữa) – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đội U15 tại lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa U15 thị trấn Ngãi Giao và xã Láng Lớn. Trận đấu diễn ra khá gay cấn, sôi nổi nhưng do có sự tương quan lực lượng giữa hai đội nên kết quả đội U15 Ngãi Giao dành tỷ số 5-0 trước đội U15 xã Láng Lớn.

Ảnh: Pha bắt bóng khá đẹp mắt của vận động viên U15

Đây thực sự là sân chơi yêu thích của các em học sinh với trái bóng tròn, là dịp để giao lưu, học hỏi và nâng cao thể chất của mình. Đồng thời tạo cho các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích, an toàn, nhằm giáo dục cho các em hiểu biết và xa rời các tác hại của những môi trường xấu và nguy hiểm.

Được biết, hiện Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Châu Đức đã và đang tổ chức các môn thể dục thể thao như: cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, tennis...phù hợp với các lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh trên địa bàn. Riêng giải bóng đá mini U15 của huyện Châu Đức sẽ kết thúc vào ngày 26/6/2016.

ĐINH HÙNG


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT