7 người của BR-VT cùng chuyến bay với bệnh nhân 64, 66 đã được cách ly tập trung

Trong 7 người, có 5 người (trú tại TP.Vũng Tàu) cùng chuyến bay EK 392 có BN64 đi từ Doha nhập cảnh Việt Nam vào ngày 12/3; 2 người (trú tại huyện Châu Đức) cùng chuyến bay BR 395 có BN66 đi từ Mỹ tới Toronto - Canada và quá cảnh ở Đài Loan, nhập cảnh vào Việt Nam ngày 16/3. Các trường hợp này sau khi xuống sân bay đã trở về nhà tại TP.Vũng Tàu và huyện Châu Đức.

Bên trong Khu cách ly y tế tập trung của tỉnh. Ảnh: BẢO KHÁNH
Bên trong Khu cách ly y tế tập trung của tỉnh. Ảnh: BẢO KHÁNH

Sau khi nhận được thông tin từ Bộ Y tế về các trường hợp nói trên, chiều 18/3, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã giám sát và tổ chức đưa 7 người từ nơi cư trú vào Khu cách ly y tế tập trung của tỉnh tại trụ sở Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh (cũ).

Cùng 5 người ở TP. Vũng Tàu, xe chuyên dùng của Khu cách ly y tế tập trung của tỉnh đã đón và đưa 1 người Nga (trú tại TP.Vũng Tàu) vừa trở về từ vùng dịch vào Khu cách ly y tế tập trung. Người Nga này đã đến Bỉ và Tây Ban Nha vào ngày 13/3, sau đó bay về Nga và từ Nga bay sang Việt Nam vào ngày 15/3, rồi về nơi cư trú tại TP. Vũng Tàu.

Đại diện Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh cho biết, tính đến tối 18/3 sức khỏe của 8 trường hợp kể trên đều bình thường, không có biểu hiện của bệnh. 

NGUYỄN THI

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT