266 suất quà được tặng cho người nghèo, khó khăn tại huyện Châu Đức

Chiều 11/1, tại Hội trường Huyện ủy Châu Đức, CLB Tình người Mifaco TP.Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện Châu Đức tổ chức chương trình "Tết ấm tình người", tặng quà cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Ông Điền Quang Hiệp, Chủ tịch CLB Tình Người MaFaCo TP. Hồ Chí Minh (trái) trao bảng tượng trưng quà tặng cho lãnh đạo huyện Châu Đức.
Ông Điền Quang Hiệp, Chủ tịch CLB Tình người Mifaco TP. Hồ Chí Minh (trái) trao bảng tượng trưng quà tặng cho lãnh đạo huyện Châu Đức.

Có 266 suất quà được trao tặng tận tay bà con nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn (thuộc các xã, thị trấn: Bình Giã, Bình Trung, Bình Ba, Bàu Chinh và Ngãi Giao), trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng, gồm quà và tiền mặt, tổng trị giá quà tặng là 113 triệu đồng do các thành viên CLB đóng góp. 

Cũng trong ngày 11/1, Quỹ "Tấm lòng vàng người địa chất", (Viện nghiên cứu khoa học và thiết kế, Công ty Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro) tổ chức trao tặng 30 suất quà cho bà con nghèo, khó khăn tại xã Suối Rao (huyện Châu Đức). Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, trong đó có 300 tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo huyện Châu Đức trao quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện lãnh đạo huyện Châu Đức trao quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, nhằm chăm lo cho các đối tượng người có công và bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, ngoài phần ngân sách, huyện đã vận động các mạnh thường quân, DN trao tặng quà Tết cho hơn 2.000 đối tượng là người nghèo, người khó khăn trị giá hơn 1 tỷ đồng để giúp mọi người đón Tết ấm áp.

Hoàng Hậu

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT