Sáng 30/3, lãnh đạo UBND huyện Châu Đức cùng đại diện các ban, ngành, đơn vị liên quan đã đi kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của tỉnh và huyện về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới tại một số địa phương trên địa bàn.
Ngày 29/3, UBND huyện Châu Đức ban hành công văn hỏa tốc về việc tập trung tăng cường nhắc nhở phòng, chống dịch. UBND huyện Châu Đức cũng đề nghị UBMTTQ, các đoàn thể chính trị tiếp tục tổ chức vận
Bộ CHQS tỉnh cho hay, theo yêu cầu của Bộ tư lệnh Quân khu 7, kể từ ngày 23/3 trở đi, BR-VT có nhiệm vụ tiếp nhận và bố trí cách ly y tế cho 200 trường hợp bà con kiều bào, du học sinh và người lao động từ nước ngoài trở về Việt Nam.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ TT.Ngãi Giao, 5 năm qua cơ cấu kinh tế trên địa bàn chuyển dịch đúng định hướng, đó là giảm dần sản xuất nông nghiệp, gia tăng phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang hiện đại.
Trong 7 người, có 5 người (trú tại TP.Vũng Tàu) cùng chuyến bay EK 392 có BN64 đi từ Doha nhập cảnh Việt Nam vào ngày 12/3; 2 người (trú tại huyện Châu Đức) cùng chuyến bay BR 395 có BN66 đi từ Mỹ tới Toronto - Canada và quá cảnh ở Đài Loan, nhập cảnh vào Việt Nam ngày 16/3. Các trường hợp này sau khi xuống sân bay đã trở về nhà tại TP.Vũng Tàu và huyện Châu Đức.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT