Năm 2019, nhiều ngân hàng được cấp phép mở rộng mạng lưới, thêm điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Để có nguồn nhân lực phục vụ cho việc mở rộng, từ đầu năm đến nay, nhiều ngân hàng đã ồ ạt tuyển dụng với số lượng vài trăm đến hàng ngàn nhân sự cho những vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý.
Gói thực phẩm bằng lá chuối thay cho túi ni-lông; đi chợ bằng làn nhựa hoặc túi tự may; tự mang ly, ống hút khi đi uống cà phê và từ chối sử dụng đồ nhựa dùng một lần… Đó là những việc làm thiết thực được nhiều người dân BR-VT hưởng ứng nhằm hình thành một xu hướng “tiêu dùng xanh”, góp phần vào sự phát triển bền vững.
Nhận lời mời của Thủ tướng Romania Viorica Dancila và Thủ tướng Cộng hòa Czech Andrej Babis. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam đã lên đường thăm chính thức Romania từ ngày 14 đến 16-4 và Cộng hòa Czech từ ngày 16 đến 18-4.
Tối 12-4, tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh (xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức), Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh BR-VT tổ chức kỳ thi thăng cấp đai các CLB huyện Châu Đức lần thứ 1-2019.
Năng động, nhiều ý tưởng, tích cực với công tác Đoàn, anh Nguyễn Trung Minh, Bí thư Huyện Đoàn Châu Đức là người triển khai các ý tưởng thành những chương trình hành động cụ thể. Tháng 3 vừa qua, anh là 1 trong 2 gương mặt trẻ tỉnh BR-VT được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019 của Trung ương Đoàn.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT