Sáng 12/8, hơn 276 ngàn HS từ bậc MN tới THPT trên địa bàn tỉnh đã tựu trường. Ngày tập trung đầu tiên của năm học mới đã đem đến những cảm xúc đặc biệt cho GV, phụ huynh và HS.
Chiều 6/8, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc với các Ban, đơn vị trực thuộc Tỉnh ủy để đánh giá tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.
Những năm qua, người trồng tiêu trên địa bàn tỉnh đã bị “say” bởi những “con sóng” lên xuống của giá hồ tiêu, dù vậy người trồng tiêu vẫn tin tưởng vào loại cây trồng được ví như “vàng đen” này với hy vọng giá cả sẽ hồi phục trong thời gian tới.
Chiều 31/7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định số 877/ĐQ-TTg, ngày 12/7 của Thủ tướng Chính phủ về việc giao Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021 cho ông Nguyễn Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Sau 3 ngày làm việc sôi nổi, dân chủ và trách nhiệm, cuối giờ sáng 18/7, Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã bế mạc.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT