Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày 12-10, Công ty TNHH Cao Phát và Công ty SX-TM Phúc Vinh (cùng đóng trên địa bàn huyện Châu Đức) đồng tổ chức giải Quần vợt tranh cúp Doanh nhân huyện Châu Đức năm 2019.
Chồng mất vì tai nạn giao thông, một mình tần tảo nuôi 3 con, chị Nguyễn Thị Tuyến (ngụ tại xã Kim Long, huyện Châu Đức) là một trong những tấm gương sáng vươn lên thoát nghèo ở địa phương.
Phát huy sức trẻ, lực lượng thanh niên trong tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động, phần việc có ý nghĩa vì cộng đồng như: Sửa chữa nhà ở, làm đường nông thôn, dọn vệ sinh môi trường, hỗ trợ người yếu thế… Các hoạt động đó đã thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích, vì cộng đồng của lực lượng thanh niên.
Sau 2 năm thực hiện đề án số 04-ĐA/TU của Tỉnh ủy về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNUDCNC) đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 (đề án 04), các nhiệm vụ cơ bản được thực hiện đúng tiến độ. Việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp ngày càng phổ biến, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nhất là tại vùng nông thôn.
Nhân Tháng cao điểm vì người nghèo, Ngày vì người nghèo (17/10) và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), sáng 5/10, đại diện UBND - Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Châu Đức đã đến thăm, tặng quà 11 gia đình phụ nữ nghèo, khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn huyện.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT